Tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô Hà Nội - Trần, Khải Quân (2021)
Công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng đã và đang được thành phố Hà Nội tiến hành quyết liệt, đồng bộ bằng các biện pháp chính trị, tư tưởng, tổ chức, hành chính, kinh tế, hình sự, nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp, kết hợp giữa phòng ngừa với phát hiện, xử lý; giữa phòng, chống tham nhũng với xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, đạt nhiều kết quả quan trọng, tạo điều kiện cho việc đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô.