Quan hệ giữa kiên định và bổ sung, phát triển chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - Trần, Văn Phòng (2021)
Nắm vững, xử lý tốt quan hệ giữa kiên định và bổ sung, phát triển sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong bối cảnh mới là yêu cầu khách quan. Để nhận thức, giải quyết tốt mối quan hệ này cần: kiên định chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam; vận dụng thành tựu khoa học, công nghệ hiện đại vào tổng kết thực tiễn, nghiên cứu lý luận để bổ sung, phát triển sáng tạo những luận điểm mới phù hợp thực tiễn; nắm vững và vận dụng có hiệu quả các nguyên tắc phương pháp luận của chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh.