Những nguyên lý của công tác tổ chức - Kéc Gien Txép, P.M (Thanh Niên, 1999)
Kế hoạch, mục tiêu, loại hình, phương pháp tổ chức; cách lựa chọn cán bộ; những điều kiện kỹ thuật của tổ chức; kiểm tra, tiêu chuẩn hóa, tổ chức cơ quan, tổ chức nhà máy; những nguyên tắc tổ chức trong thực tiễn;..