Tác động của phương tiện truyền thông mới đối với văn hóa gia đình Việt Nam - Vũ, Diệu Trung (Văn hóa dân tộc, 2020)
Lý giải những thay đổi về văn hóa gia đình ở Việt Nam trước tác động của phương tiện truyền thông mới; đề xuất và giải pháp nhằm phát huy tính tích cực, giảm thiểu tiêu cực của các phương tiện truyền thông mới đối với gia đình Việt Nam trong thời kỳ CNH - HĐH, hội nhập quốc tế.