Các loại thuế chính phải nộp trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp - Những điều cần biết - Phạm, Thị Minh Nguyệt (Hồng Đức, 2020)
Tổng hợp những chính sách về Luật Thuế giá trị gia tăng, Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp và những loại thuế phải nộp khác trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.