Nghệ thuật múa dân gian các dân tộc thiểu số Trường Sơn - Tây Nguyên - Lý, Sol (Văn hóa dân tộc, 2020)
Bối cảnh, thực trạng của múa dân gian các dân tộc thiểu số Trường Sơn - Tây Nguyên trong đời sống đương đại; giới thiệu khái lược đội ngũ nghệ sĩ múa dân tộc thiểu số đã có nhiều đóng góp cho nghệ thuật múa.