100 điều nên biết về cách mạng tháng Tám 1945 - Hà Nguyễn (Thông tin và truyền thông, 2020)
Giới thiệu bức tranh toàn cảnh về những sự kiện, những vấn đề mấu chốt liên quan đến cuộc vận động Cách mạng Tháng Tám 1945 đặt trong bối cảnh lịch sử của cuộc Chiến tranh Thế giới thứ hai (1939 - 1945)