100 điều nên biết về Đại thắng mùa Xuân 1975 - Hà Nguyễn (Thông tin và truyền thông, 2020)
Gồm 100 câu hỏi đáp về những sự kiện lịch sử của quân và dân Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước từ năm 1954 đến Đại thắng mùa Xuân năm 1975.