An ninh kinh tế biển trên vùng Biển, Đảo Tây Nam - Những vấn đề lý luận và thực tiễn : Sách chuyên khảo - Phan, Công Chính (Công An Nhân Dân, 2020)
Những vấn đề lý luận về an ninh kinh tế biển trên vùng biển đảo Việt Nam, đánh giá thực tiễn an ninh kinh tế biển và bảo vệ an ninh kinh tế biển trên vùng biển, đảo Tây Nam; các giải pháp, kiến nghị nhằm bổ sung, hoàn thiện lý luận và nâng cao hiệu quả bảo vệ an ninh kinh tế biển trên vùng biển, đảo Tây Nam thời gian tới.