Xây dựng người thanh niên công an bản lính, kỷ cương, nhân văn, tách nhiệm, vì nhân dân phục vụ (Công An Nhân Dân, 2020)
Định hướng giáo dục chính trị, tư tưởng đối với thanh niên trong lực lượng công an nhân dân.