Văn hóa và hội nhập : Tiếp biến và dung hợp văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Thừa Hỷ (Thông tin và truyền thông, 2020)
Đề cập chuyên luận về văn hóa hội nhập, vai trò và đặc điểm của văn hóa; Văn hóa và phát triển, tính phổ quát và dị biệt của văn hóa...