Nữ cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân học tập và làm theo lời Bác. (Công An Nhân Dân, 2020)
Những tấm gương tập thể, cá nhân nữ cán bộ, chiến sĩ công an nhân dân tiêu biểu trong công tác chuyên môn cũng như các hoạt động xã hội.