Án lệ, áp dụng án lệ trên thế giới và gợi mở cho Việt Nam - Nguyễn, Minh Tuấn (2021)
rong phạm vi bài viết này, các tác giả trình bày, phân tích về án lệ, thực tiễn áp dụng án lệ ở các nước Anh, Mỹ, Pháp, Đức và rút ra một số gợi mở nhằm nâng cao chất lượng áp dụng án lệ ở Việt Nam hiện nay.