Mỹ thuật sân khấu Việt Nam - Đoàn, Thị Tình (Mỹ Thuật, 2020)
Nghiên cứu mỹ thuật sân khấu qua các thời kì trung đại, cận đại, hiện đại; các loại hình nghệ thuật: Nhận diện chung về kịch hát dân tộc, đặc trưng riêng của mỹ thuật sân khấu.