Quyền công đoàn của người lao động trong các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay : Sách chuyên khảo - Vũ, Anh Đức (Khoa học xã học, 2020)
Những vấn đề lí luận về quyền công đoàn của người lao động; nghiên cứu thực trạng pháp luật và thực tiễn thực hiện pháp luật về quyền công đoàn của người lao động trong các doanh nghiệp; giải pháp bảo đảm quyền công đoàn của người lao động trong các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay.