Tên phố Hà Nội từ cuối thế kỷ XIX đến nay - Phùng, Thị Thanh Lâm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Nghiên cứu tên phố tại "không gian lõi" của đô thị Hà Nội trên địa bàn bốn quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng về: phương thức, quy trình định danh và phân loại tên phố.