Phát triển bền vững văn hóa của người Khơ Mú ở Điện Biên - Nguyễn, Thị Thu Hoài (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2020)
Một số vấn đề lý luận và thực tiễn văn hoá, phát triển bền vững văn hoá tộc người. Khái quát về người Khơ Mú ở Điện Biên. Thực trạng văn hoá của người Khơ Mú ở Điện Biên hiện nay trên quan điểm phát triển bền vững và một số phương hướng phát triển bền vững văn hoá tộc người Khơ Mú Điện Biên trong bối cảnh hiện nay.