Sổ tay quản lý an toàn thực phẩm : Nguyễn Thị Xuân, Tống Thế Toàn biên soạn. - Nguyễn, Thị Xuân (Hồng Đức, 2020)
Luật An toàn thực phẩm và văn bản hướng dẫn thi hành cùng một số quy định của pháp luật về vi chất dinh dưỡng và phụ gia trong chế biến, đóng gói thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh; quy trình thanh tra, kểm tra về an toàn thực phẩm.