Chèo cách mạng - Trần, Trí Trắc (Sân Khấu, 2020)
Những tiền đề của nghệ thuật chèo Cách mạng; Khái lược sự hình thành, phát triển, đặc trưng cơ bản của nghệ thuật chèo cách mạng; Khái lược chân dung một số nghệ sĩ tiêu biểu của nghệ thuật chèo cách mạng.