5 đường mòn Hồ Chí Minh - Đặng, Phong (Thông tin và truyền thông, 2020)
Miêu tả, giải thích tầm quan trọng và quan hệ 5 đường mòn Hồ Chí Minh trong vieech chi viện cho cuộc đấu tranh giải phóng miền Nam cũng như trong việc giữ liên lạc giữa miền Nam với miền Bắc.