Cuộc chạy đua vào thế kỷ XXI : Sách tham khảo - Seitz Konrad (Chính trị Quốc gia, 2004)
Những biến đổi trong tương quan của ba trung tâm kinh tế chủ yếu trên thế giới bên thềm thế kỷ mới: Chiến thắng của Mỹ; Sự kết thúc của mô hình Nhật Bản; Sự vươn lên của "Những con hổ nhỏ"; Sự phục hưng của các ngành công nghiệp châu Âu...