Quyết định hành chính của cơ quan hành chính nhà nước Việt Nam : Sách chuyên khảo - Phạm, Hồng Thái (Khoa học xã học, 2020)
Những vấn đề lý luận về quyết định hành chính của cơ quan hành chính nhà nước; sự điều chỉnh của pháp luật, tính hợp pháp và hợp lý, hiệu lực quyết định hành chính của cơ quan hành chính nhà nước. Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp bảo đảm hiệu lực quyết định hành chính của cơ quan hành chính nhà nước.