Những đặc điểm mới của sự biến đổi về đạo đức, lối sống ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Văn Biết (2021)
Cũng như tất cả sự vật và hiện tượng khách quan, đạo đức, lối sống luôn luôn vận động, biến đổi. Biến đổi có thể theo chiều hướng phát triển và ngược lại. Nhận thức được các yếu tố và tính chất của nó sẽ giúp cho các cơ quan lãnh đạo, quản lý, giáo dục và mỗi gia đình có cách hành xử đúng.