Phát huy vai trò của báo chí đối với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong giai đoạn hiện nay - Phạm, Thị Hoa (2021)
Đảng ta luôn đánh giá cao vai trò, vị trí của báo chí trong công tác xây dựng Đảng, và xác định báo chí là một trong bốn hệ thống giám sát cán bộ, đảng viên một cách hiệu quả. Việc nhận thức và khai thác, phát huy vai trò của báo chí trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng ở Việt Nam hiện nay là thực sự rất cần thiết.