Người đứng đầu Thăng Long - Hà Nội (1010 - 1945) - Bùi, Xuân Đính (Khoa học xã hôi nhân văn, 2020)
Nghiên cứu những người đứng đầu cơ quan chính quyền Thăn Long - Hà Nội, cách quản lý đô thị, sự phát triển và ảnh hưởng của Thăng Long - Hà Nội đối với các mặt đời sống của đất nước qua các thời kỳ lịch sử