Văn hóa Hòa Bình và Văn hóa Bắc Sơn ở miền núi Đông Bắc Việt Nam (Qua tài liệu khảo cổ học từ năm 2000 - 2015) = Hòa Bình and Bắc Sơn cultures in the northeast mountainous area of Viet Nam (Thourgh the archaeological data from 2000 - 2015) - Trình, Năng Cung (Khoa học xã học, 2020)
Đặc điểm cơ bản của những di tích văn hóa Hòa Bình ở miền núi Đông Bắc (Phát hiện và nghiên cứu từ năm 2000 đến 2015); Đặc điểm cơ bản của những di tích văn hóa Bắc Sơn ở miền núi Đông Bắc (Phát hiện và nghiên cứu từ năm 2000 đến 2015); Chủ nhân, đời sống và mối quan hệ văn hóa của cư dân Hòa Bình, Bắc Sơn miền núi Đông Bắc.