Họa sĩ Mai Văn Hiến - Mai, Thị Ngọc Oanh (Mỹ Thuật, 2020)
Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp cùng những tác phẩm hội hoạ tiêu biểu trong sự nghiệp của hoạ sĩ Mai Văn Hiến; tập hợp một số bài viết của người thân, bạn bè, đồng nghiệp viết về Ông.