Vòng cung huyền diệu : Sách ảnh nhóm tác giả 91 - 94 - Nguyễn, Việt Dũng (Mỹ Thuật, 2020)
Những ghi chép bằng hình ảnh về phong cảnh thiên nhiên, tập tục đời sống, đặc trưng văn hóa của các tỉnh miền núi phía Bắc.