Những thách thức của đại dịch Covid - 19 ảnh hưởng đến phát triển kinh tế – xã hội hiện nay - Quang Huy (2021)
Đại dịch Covid - 19 diễn ra từ cuối năm 2019 đến nay, đã gây ảnh hưởng toàn diện, sâu rộng đến tất cả lĩnh vực đời sống, kinh tế – xã hội của các quốc gia trên thế giới. Đại dịch hiện vẫn diễn biến phức tạp khiến cho nền kinh tế Việt Nam đang phải gánh chịu những tác động không nhỏ. Chính vì vậy, Chính phủ, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid - 19 đã chỉ đạo sát sao, quyết liệt, kịp thời để phòng, chống dịch bệnh, triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19, sớm trở lại trạng thái bình thường để phát triển kinh tế – xã hội.