Quan điểm Đại hội XIII của Đảng về đẩy mạnh chuyển đổi số - Nguyễn, Thị Linh (2021)
Những năm gần đây, việc thực hiện chuyển đổi số bước đầu đem lại một số kết quả nhất định cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước nói chung và từng ngành, lĩnh vực nói riêng. Đại hội XIII của Đảng đã đề cập nội dung chuyển đổi số là một tất yếu khách quan và có lộ trình, bước đi thích hợp với việc chuyển đổi số. Bài viết tập trung làm rõ một số khái niệm cơ bản về chuyển đổi số, thực trạng việc đẩy mạnh chuyển đổi số theo quan điểm Đại hội XIII của Đảng.