Để ngành xuất bản thực hiện tốt hơn nữa sứ mệnh lưu giữ, truyền bá tri thức - Nguyễn, Nguyên (2021)
Để thực hiện tốt hơn nữa sứ mệnh lưu giữ, truyền bá tri thức và triển khai hiệu quả chủ trương của Đại hội Đảng lần thứ XIII: “sắp xếp ngành xuất bản, in, phát hành theo hướng tinh gọn, chất lượng, hiện đại hóa”, bên cạnh sự nỗ lực vượt khó của mỗi nhà xuất bản, cần tăng cường, phát huy hơn nữa vai trò của các cơ quan chủ quản.