Tuồng - Trần, Trí Trắc (Văn học, 2021)
Khái quát sự hình thành và những đặc trưng cơ bản của nghệ thuật tuồng cổ; Nghệ thuật tuồng thời Nguyễn; Những hoạt động thực tiễn và những vấn đề lý luận mang tính đặc trưng của nghệ thuật tuồng cách mạng.