Sức mạnh mềm Ấn Độ gợi mở đối với Việt Nam - Lê, Văn Toan (Đại học Thái Nguyên, 2020)
Các khái niệm công cụ, phân tích về quan hệ giữa sức mạnh cứng và sức mạnh mềm từ lý luận đến thực tiễn, khảo nghiệm các công trình nghiên cứu trong và ngoài nước; sức mạnh mềm của Ấn Độ trong lịch sử; chính sách phát huy sức mạnh mềm Ấn Độ thời đại Narendra Modi, gợi mở đối với Việt Nam.