Quá trình xác lập chủ quyền của Nhà nước Việt Nam tại quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa - Đỗ, Bang (Nxb. Hà Nội, 2020)
Hội thảo đề cập đến: quá trình xác lập và thực thi chủ quyền của Nhà nước Việt Nam tại quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa trước năm 1945; quá trình thực thi và đấu tranh bảo vệ chủ quyền của Nhà nước Việt Nam tại 2 quần đảo từ năm 1945 đến nay; đấu tranh pháp lý bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam.