Từ thực trạng quản lý văn hóa và văn hóa quản lý lễ hội hướng tới xây dựng bộ quy tắc ứng xử trong sinh hoạt lễ hội - Bùi, Quang Thanh
Phân tích nguyên nhân, nhận thức về công tác quản lý văn hóa và văn hóa quản lý đối với sinh hoạt lễ hội cổ truyền ở Việt Nam để xác lập 1 số nguyên tắc ứng xử trong sinh hoạt lễ hội hiện nay.