Những tiếp cận căn bản về tín ngưỡng thờ Mẫu ở Việt Nam hiện nay - Dương, Văn Sáu
Tìm hiểu tên gọi và ý nghĩa của tín ngưỡng thờ Mẫu; phối thờ trong đạo Mẫu; hoạt động chủ đạo trong tín ngưỡng thờ Mẫu; bảo tồn, khai thác, phát huy giá trị của tín ngưỡng thờ Mẫu thông qua hoạt động du lịch.