Bảo tồn và phát huy giá trị nhà cộng đồng vùng Tây Nguyên trong giai đoạn hiện nay - Chu, Thu Hường
Chức năng, vai trò của nhà cộng đồng truyền thống; giá trị của nhà cộng đồng; bảo tồn và phát huy giá trị của nhà cộng đồng vùng Tây Nguyên trong giai đoạn hiện nay.