Khắc phục ảnh hưởng của lối sống thực dụng trong thanh niên - Đinh, Thị Thanh Hà
Những ảnh hưởng của lối sống thực dụng trong thanh niên hiện nay và 1 số giải pháp tích cực xây dựng lối sống mới cho thanh niên.