Phát huy những chuẩn mực đạo đức truyền thống của gia đình Việt Nam trong xã hội hiện đại - Nguyễn, Việt Tiến
Những chuẩn mực đạo đức truyền thống của gia đình trong xã hội hiện đại và giải pháp thực hiện những giá trị đạo đức truyền thống tốt đẹp trong gia đình.