Cách mạng công nghiệp 4.0 và sự phát triển công nghiệp văn hóa ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Kim Liên
Khái quát về cách mạng công nghiệp 4.0; bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 và sự phát triển công nghiệp văn hóa ở Việt Nam; định hướng, giải pháp phát triển công nghiệp văn hóa trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.