Tiếp cận văn hóa Lạng Sơn từ chỉ báo phát triển bền vững văn hóa - Hà, Đình Thành
Khai thác phát triển bền vững văn hóa từ chiều cạnh các chỉ báo phát triển bền vững: văn hóa thống nhất trong sự đa dạng của cộng đồng các tộc người, giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống, ...