Phát huy tiềm năng văn hóa của các dân tộc thiểu số tại chỗ với phát triển du lịch ở Tây Nguyên hiện nay - Nguyễn, Tiến Thư
Những giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc thiểu số tại chỗ ở Tây Nguyên với tiềm năng khai thác, phát triển du lịch; giải pháp phát triển du lịch dựa vào văn hóa của các dân tộc thiểu số tại chỗ ở Tây Nguyên.