Tăng cường liên kết, hợp tác phát triển du lịch khu vực duyên hải Đông Bắc - Phạm, Quế Anh
Nhận thức tầm quan trọng phát triển khu vực duyên hải Đông Bắc; giải pháp đẩy mạnh liên kết vùng, liên kết ngành trong phát triển du lịch.