Lược sử ngôn ngữ : Chuyện kể về phát minh vĩ đại nhất của loài người - Everett, Daniel L. (Thế giới, 2022)
Nghiên cứu về lịch sử tiến hóa của ngôn ngữ, từ những nỗ lực biểu ý bằng lời nói sớm nhất của con người cho đến gần 7.000 ngôn ngữ hiện diện trên Trái Đất ngày nay.