Mấy vấn đề văn hóa - Suy nghĩ và đối thoại : Tuyển chọn các bài viết từ 2018 đến 2019 - Đinh, Xuân Dũng (Thông tin và truyền thông, 2020)
Tuyển chon các bài viết trong 2 năm 2018 - 2019 đề cập các vấn đề mang tính thời sự, lý luận, thực tiễn nóng bỏng trong đời sống văn hóa, văn học nghệ thuật.