Chú trọng đào tạo đội ngũ làm văn hóa, văn nghệ - Nguyễn, Quang Hưng (Tạp chí Tuyên giáo online, 2022)
Trong sự nghiệp phát triển văn hóa, việc sáng tạo tác phẩm có giá trị nội dung - nghệ thuật đáp ứng nhu cầu lành mạnh của công chúng luôn đặt ra một cách trực tiếp. Để đáp ứng mục tiêu này công tác đào tạo lực lượng làm văn hóa, văn nghệ đang đứng trước những yêu cầu mới về đổi mới tư duy sáng tạo để phát triển đội ngũ văn nghệ sĩ hiện tại và tương lai.