Du lịch Việt Nam : Tiếp tục "sứ mệnh" trở thành ngành kinh tế mũi nhọn - Cao Nguyên (Tạp chí Tuyên giáo online, 2022)
Du lịch Việt Nam đang tiến tới mở cửa toàn diện từ ngày 15/3. Nhiều nhận định cho rằng, đây là thời điểm vàng để du lịch Việt Nam quay trở lại “cất cánh trên đường băng”. Nhưng có phải là thời cơ vàng hay không, còn tùy thuộc vào cách chúng ta nhận diện và vượt qua những khó khăn, thách thức cả trong ngắn hạn và dài hạn.