Bình đẳng giới là yếu tố quan trọng gìn giữ giá trị văn hóa gia đình - Đỗ, Bình (Tạp chí Tuyên giáo online, 2022)
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế trong vài thập niên gần đây đã kéo theo nhiều thay đổi trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có những giá trị về văn hóa gia đình.