Lịch sử, truyền thống quân đội nhân dân anh hùng : Hỏi và đáp - Nguyễn, Đăng Quang (Hồng Đức, 2020)
Phản ánh quá trình hình thành và phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam từ ngày đầu thành lập đến nay dưới dạng hỏi - đáp.