Văn hóa ứng xử của người Việt xưa và nay - Phạm, Minh Thảo (Hồng Đức, 2021)
Phân tích truyền thống ứng xử của người Việt; các bình diện ứng xử của người Việt như: ứng xử cá nhân, ứng xử gia đình, ứng xử cộng đồng, ứng xử ngoại giao; ứng xử truyền thống và hiện đại, ....